Đây là: Tạo video mà mọi người thực sự muốn xem.

Điên rồi phải không?

Tôi biết điều đó có vẻ rất đơn giản, nhưng hãy trung thực, lần cuối cùng bạn xem tất cả các quảng cáo trên YouTube là khi nào? (ít nhất, khi YouTube cung cấp cho bạn một tùy chọn để bỏ qua quảng cáo). Hầu hết các video tiếp thị chỉ đơn giản là xấu.

Mặt khác, một video tiếp thị tuyệt vời khiến bạn muốn tiếp tục xem, ngay cả sau khi tùy chọn video bỏ qua video xuất hiện.

Đó là loại video bạn muốn làm.

Nếu quảng cáo video của bạn làm khách hàng tiềm năng của bạn chán nản, bạn sẽ mất đi sự quan tâm của họ khá nhanh. Nhưng, nếu bạn có thể kết hợp một quảng cáo video thu hút sự quan tâm của họ, bạn cũng có thể nắm bắt được doanh nghiệp của họ.

Bây giờ, trước khi tôi mất hứng thú, hãy cắt giảm theo đuổi và tìm hiểu chính xác cách viết quảng cáo video mà mọi người thực sự muốn xem.

Bắt đầu với một cái "móc câu"

Là quảng cáo như câu cá? Vâng, bạn có thể có thể đưa ra lập luận đó . Vì vậy, hãy sử dụng một phép ẩn dụ câu cá.

Là một nhà tiếp thị, bạn là một ngư dân. Một ngư dân của người đàn ông, để chính xác hơn.

Kết thúc ẩn dụ.

Mục tiêu của bạn là thu hút khán giả, điều đó có nghĩa là chiếc móc của bạn trông hấp dẫn hơn đối với khách hàng tiềm năng của bạn, bởi vì nếu họ chỉ nhìn thấy một chiếc móc sáng bóng, họ sẽ biết chính xác nó là gì và nhấp đi trước khi họ cảm thấy như bạn đang đi để bắt đầu bán hàng cho họ.

Vì vậy, bạn cần phải lừa họ.

Làm điều gì đó sẽ thu hút sự chú ý của mọi người và để nó khiến họ suy nghĩ về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Một ví dụ tuyệt vời về điều này là chiến dịch quảng cáo của BlendTech. Quảng cáo này đã được khoảng một năm và có hơn 5 triệu lượt xem.

Bừa bãi phá hủy tài sản là một cái gì đó mọi người chỉ thích xem. Thật thú vị khi xem các vật thể thông thường mà bạn không bao giờ mong đợi để thấy sự pha trộn bị xé toạc trong máy xay. Nó thậm chí còn tăng thêm khi nó trở thành những vật thể quá đắt để bạn có thể xem xét việc pha trộn cá nhân, giống như một chiếc iPhone.

Các yếu tố như thế này đã làm cho nó sẽ hòa trộn? chiến dịch một trong những chiến dịch quảng cáo video lan truyền trực tuyến thành công nhất mọi thời đại (ít nhất là theo AdvertisingAge).

Nếu bạn có thể làm khán giả ngạc nhiên và đưa ra cho họ một câu hỏi mà họ thực sự muốn tìm câu trả lời, bạn đã khiến họ bị cuốn hút.

Điều này thực sự trở nên quan trọng nếu bạn đang thực hiện quảng cáo video TrueView trên YouTube . Trong khi đó, bỏ qua tùy chọn Quảng cáo có thể là người bạn tốt nhất của bạn nếu bạn đang xem Chewbacca Woman, với tư cách là một nhà tiếp thị, điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần năm giây để thu hút sự chú ý của mọi người.

Sử dụng quay phim quảng cáo doanh nghiệp một cách rộng rãi. Nếu bạn mất người xem sau 5 giây, ít nhất bạn sẽ có một chút cơ hội xây dựng thương hiệu, nhưng hãy thành thực: Bạn muốn mọi người mua sau khi họ xem quảng cáo của bạn và bạn muốn họ xem toàn bộ. trận chiến. Nếu mọi người không bị bắt ngay từ đầu, họ sẽ không thể xem phần còn lại của nội dung của bạn, ngay cả khi nó thực sự tốt .

Làm cho quảng cáo của bạn thực sự tốt

Là một nhà văn hài kịch, tôi đã viết một số kịch bản thực sự hay và một số kịch bản thực sự khủng khiếp. Nhưng, trong khi tôi đã trở thành một nhà văn khá giỏi trong những năm qua, điều tôi nghĩ là hài kịch tốt không phải lúc nào cũng khiến người khác cười.

Cuối cùng, những gì bạn thích hoặc không thích không phải lúc nào cũng là một dự đoán tốt về cách khán giả của bạn sẽ phản hồi. Hãy nhớ rằng, bạn không phải là đối tượng mục tiêu của bạn . Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có người mua personas trong tâm trí khi bạn viết (và điều đó thực sự phù hợp với tất cả nội dung).

Khi bạn viết phần giữa của nội dung, hãy tập trung vào điểm đau của khách hàng tiềm năng của bạn.

Bạn đã xem những quảng cáo AllState trong tháng năm? Họ làm một công việc tuyệt vời là làm nổi bật hàng tấn điểm đau mà khách hàng của họ có thể gặp phải. Anh chàng hỗn loạn luôn nhân cách hóa điểm đau, và sau đó thể hiện điều đó theo một cách thú vị, như thế này:

Làm điều này cho quảng cáo của riêng bạn sẽ là một trong những phần thú vị nhất của quá trình viết. Tìm cách để đưa ra điểm đau mà bạn đang giải quyết sẽ hấp dẫn, thú vị và dễ hiểu. Mặc dù anh chàng hỗn loạn là một nhân vật hoàn toàn hư cấu, những vấn đề cuối cùng anh ta gây ra thường có thể giải quyết được (như quảng cáo cô gái nhắn tin ở trên).

Dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo này cũng hiệu quả theo cách nó cho thấy AllState có thể bao gồm bạn như thế nào nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong số này, đồng thời nhắc nhở bạn về những hậu quả bạn có thể gặp phải nếu bạn không có bảo hiểm.

Liên hệ ngay với Connect Media để được báo giá tvc quảng cáo sớm nhất với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.